logo-ssofa

SHOME SOFA 

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CĂN HỘ

 

   Kết quả hình ảnh cho phone symbol

Xưởng SX  0906 479 788

Flag-eng Flag-VN

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT

Tiêu chí để bạn lựa chọn được đơn vị thi công nội thất phù hợp là gì?

Đầu tiên có thể nói đến chất lượng sản phẩm dựa trên mức kinh phí bạn đự định đầu tư.

Lấy ví dụ với cùng 1 kinh phí cho một dự án căn hộ hoàn thiện nội thất. Nếu tham khảo nhiều đơn vị thi công thì bạn sẽ nhận được nhiều mức giá khác nhau với cùng một dự án. Tất nhiên, bên cạnh đó chất lượng khi hoàn thiện sản phẩm cũng sẽ khác nhau

- Chất lượng tay nghề: Độ thẩm mỹ khi đóng khung, bào gỗ, lắp ráp một sản phẩm hoàn thiện v.v...

- Chất lượng vật liệu : Vật liệu gỗ chống mối mọt, chống nước hay vật liệu thông thường. Chất liệu phủ cùng màu sắc nhưng có đúng với mã vật liệu đúng giá trị.

so-sanh-go-oc-cho-va-go-soi-5

Do vậy, bên cạnh việc so sánh giá giữa các đơn vị bạn cần đánh giá độ tốt của sản phẩm. Do đó, hãy so sánh giá cả song song với chất lượng sản phẩm để đưa ra kết luận chính xác nhất.

Khi làm đồ nội thất, kết cấu đồ cũng góp phần quan trọng đến giá thành và độ bền sản phẩm, ví dụ cùng một chiếc tủ áo có đơn vị làm vách dày, có đơn vị làm vách mỏng, có đơn vị làm từng cục tủ riêng biệt sau đó mới ghép lại tạo kết cấu vững chắc, nhưng có đơn vị làm ẩu, bớt gỗ nên làm rất nhiều ngăn tủ chung 1 vách dẫn đến kết cấu yếu và độ bền giảm, tuy nhiên vì bớt gỗ như vậy nên giá thành của họ lại thấp hơn. Do vậy bạn cần phải đến tận nơi để quan sát sản phẩm và đánh giá.
Sản phẩm nội thất hiện nay rất phong phú, gỗ tự nhiên thì có nhiều loại như, gỗ óc chó loại gỗ cao cấp giá thành khá cao, sồi Mỹ chất lượng tốt, xoan đào, sồi Nga .

Anh2

 

Chất lượng sơn cũng là yếu tố quan trọng không kém mà các bạn nên chú ý, sơn tốt không chỉ giúp sản phẩm đẹp mà còn tăng độ bền cho sản phẩm, và đương nhiên sơn kém thì chi phí sẽ ít hơn do vậy giá thành sẽ thấp hơn. Ngay cả những chi tiết nhỏ bạn cùng cần chú ý để biết được giá sản phẩm khác nhau là do có nguyên nhân, và thông thường chất lượng tốt thì giá cả cũng sẽ tương đồng. 

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất nhà ở và thi công trọn gói từ a-z?

Có rất nhiều lý do chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Anh4

- Lý do đầu tiên là họ trực tiếp sản xuất đồ nội thất, đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến giá cả thi công nội thất bởi vì một công ty trung gian không có xưởng sản xuất giá  thành sản phẩm sẽ bị độn lên.
- Yếu tố thứ hai đó là đơn vị có xưởng luôn luôn chủ động về tiến độ hoàn thành sản phẩm, về chất lượng sản phẩm, lựa chọn nguồn nguyên vật liệu tốt, các bước sản xuất cẩn thận.

- Yếu tố thứ 3 đó là thi công chuẩn xác theo thiết kế, vì thiết kế và bám sát công trình từ đầu đến cuối, việc thi công sẽ rất chuẩn theo thiết kế đã có.

Giá thi công nội thất nhà phố phụ thuộc vào yếu tố gì

Giá thi công nội thất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, kích thước của từng đồ nội thất, chất liệu sử dụng để làm đồ nội thất đó, do vậy không có công trình nào là giống nhau hoàn toàn.


Chất liệu sử dụng ví dụ MDF thường cao hơn MFC, ngoài ra còn tùy thuộc vào bề mặt là Acrylic hay Melamine, veneer,… Bên cạnh đó giá cũng phụ thuộc vào thương hiệu ví dụ như gỗ của An Cường có chất lượng hàng đầu.
Phụ kiện sử dụng cũng quyết định đến giá thành sản phẩm vì dụ hafele, blum, … là những phụ kiện cao cấp có chất lượng cao và giá sẽ cao hơn loại thường.

Và giá sản phẩm cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác mà chúng tôi đã đề cập cho các bạn ngay từ đầu bài viết.Tất cả những điều này sẽ quyết định đến giá thi công nội thất công trình nhà phố của bạn.

Để có bản báo giá thi công hoàn thiện chính xác 100% cho căn nhà phố của bạn, chúng tôi sẽ báo theo thiết kế 3D dựa trên những thông tin cụ thể về đồ nội thất sử dụng là gì, kích thước cụ thể, chất liệu sử dụng.

 

NỘI THẤT S'HOME

DỊCH VỤ:

- Thi công theo mẫu thiết kế có sẵn .

- Tư vấn và báo giá từng hạng mục thi công nội thất toàn bộ căn hộ.

- Lên bản vẽ phối cảnh nội thất căn hộ 3D, chỉnh sửa theo từng nhu cầu của khách hàng.

 

liên kết mxh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ TRẦN GIA PHÚC

   80 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2Quận 2TP.HCM

Xưởng sx: 24/36 Võ Văn Hát, P. Long Trường, Q.9

  0906 479 788

  shomesofa@gmail.com